0973 022 983 - 0964 297 683

thuha1001@gmail.com

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Thị trường ngày càng phát triển, các công ty sản xuất vật tư xây dựng như tôn, bồn bể,... ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín và chất lượng. Bài viết giới thiệu với bạn đọc công ty TNHH thương mại và sản xuất Tân Minh Nhật - địa chỉ đáng tin cậy nhất nhì hiện nay.

1. Tổng quan về công ty:

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tân Minh Nhật chuyên cung cấp, sản xuất, tư vấn, sửa chữa, lắp đặt hầm bể composite. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự phấn đấu nỗ lực hết mình công ty đã khẳng định được vị thế nhất định trên thị trường vật tư xây dựng. 

Thân thiện với môi trường, đem lại bầu không khí xanh, sạch cho cuộc sống là tiêu chí đặt ra hàng đầu, công ty đã không ngừng học hỏi, khai thác và chuyển giao công nghệ tiên tiến đưa hình thức sản xuất chủ đạo về hầm bể biogas composite và tấm lợp lấy sáng bằng chất liệu composite vào thực tế đời sống hiện đại, giúp cho môi trường xanh - sạch - đẹp.

2. Lĩnh vực kinh doanh:

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tân Minh Nhật nhận cung cấp cho khách hàng gần xa các dịch vụ sau:

  -  Chuyên sản xuất cung cấp vật tư như: đồ chơi trẻ em, bàn ghế học sinh, bàn thí nghiệm, đu quay, tàu điện, thùng chứa rác composite, hầm bể biogas composite, chậu cây composite xuất khẩu, tấm nhựa lấy sáng,...

  -   Nhận tư vấn sản phẩm phù hợp nhu cầu, điều kiện kinh tế của khách hàng.

  -   Nhận thi công trọn gói và lắp đặt sản phẩm tại nhà

  -  Sửa chữa và thay thế linh kiện, bảo hành, bảo dưỡng linh kiện sản phẩm theo thời hạn quy định. 

3. Sản phẩm tiêu biểu:

Sản phẩm chất lượng tại Tân Minh Nhật

Sản phẩm chất lượng tại Tân Minh Nhật

Tân Minh Nhật phân phối đa dạng các sản phẩm trên thị trường hiện nay, dưới đấy là những sản phẩm tiêu biểu của công ty:

   -   Tôn nhựa lấy sáng composite

   -   Nắp hố ga composite

   -   Song chắn rác composite

   -   Vật liệu composite

   -   Tôn nhựa lấy sáng

   -   Ống khói composite

   -   Tấm nhựa lấy sáng

   -   Bồn bể composite

   -   Biogas

Tất cả sản phẩm của công ty đều được tuyển chọn kỹ lượng về nguồn gốc, xuất xứ nguyên vật liệu, tất cả nguyên liệu đều có giấy tờ kiểm chứng rõ ràng về độ an toàn, độ bền khi sử dụng. Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín với hệ thống máy móc thiết bị tân tiến, đội giám sát bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

4. Tầm nhìn và sứ mệnh:

   -  Tầm nhìn: 

Đội ngũ nhân viên Tân Minh Nhật không ngừng học hỏi, rèn luyện, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thiện sản phẩm, nâng cao giá trị và đẳng cấp của sản phẩm, khẳng định vị thế nhất định của công ty trên thị trường Việt Nam và phát triển ra thị trường thế giới. 

   -  Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, nâng cao thái độ phục vụ khách hàng, triển khai nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng gần xa, xứng tầm là thương hiệu uy tín, bạn đồng hành thân thiết của người tiêu dùng trong cả nước. 

Đối với đội ngũ nhân viên: Tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên trong cả công ty, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau, xây dựng chính sách phúc lợi, phụ cấp phù hợp cho từng đối tượng nhân viên.

Đối với xã hội: Gắn lợi ích của công ty với lợi ích của xã hội, tham gia các chương trình thiện nguyện theo chính sách xã hội. 

5. Cam kết chất lượng dịch vụ:

Tân Minh Nhật cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng

Tân Minh Nhật cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng

Tân Minh Nhật cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho tất cả khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, phục vụ tận tâm cho khách hàng gần xa. Truy cập website http://thanglongcomposite.com để biết thêm chi tiết.